เรื่องเสียวรางวัลตอบแทนจากนายจ้าง

0 Comments

ผมได้ทำงานที่ร้านขายอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ร้านแห่งหนึ่งครับ เจ้าของร้านเป็นม่ายสาวสวยอายุประมาณ 30 กว่าๆครับ ผมเป็นพนักงานขายอุปกรณ์เครื่องเขียนทุกอย่าง ส่วนมากจะมีเด็กนักเรียนนักศึกษาซื้อเป็นอย่างมากครับ เพราว่าร้านเราอยู่ที่หน้าโรงเรียนพอดีครับ ผมเป็นคนที่ขายของเก่งมาก จนนายจ้างสาวชอบพอผมมาก อยากจะให้ผมทำงานอยู่ที่นี่นานๆ แกจึงเพิ่มเงินเดือนให้ผมอีกหนึ่งพันครับ ยิ่งทำให้ผมตั้งใจขยันทำงานเป็นอย่างมากเลยครบ นายจ้างสาวสวยอีกด้วยยิ่งทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างมากผมได้เดินทางไปกลับครับ

ปิดร้านสองทุ่มทุกวัน วันนี้นายจ้างสาวบอกว่าหลังจากที่ปิดร้านแล้วอย่าเพิ่งกลับบ้านนะ วันนี้เจ๊จะเลี้ยงขาวตอนเย็นทำหมูกระทะ ผมดีใจมากเป็นอาหารโปรดของผมด้วยครับ เนื่องจากว่าวันพรุ่งนี้เป็นวันที่ร้านปิดพอดีครับ เราจึงกินกันอย่างเต็มที่เลยครับ มีทั้งเบียร์ นายจ้างสาวดื่มไปเยอะเหมือนกันครับ ผมเองก็ดื่มไปบ้างนิดหน่อยครับ นายจ้างสาวดื่มเบียร์เข้าไปคงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาครับ พุดแบทำนองท่าทะลึ่งนิดหน่อยครับ”เธอชอบดูหนังโป๊ไหม” ผมเลยตอบไปว่าก็ดูบางบางครั้งครับ” แกมองหน้าผมยิ้มพูดว่า”ไม่สนุกเหมอนของจริงหรอก” จากนั้นแกก็ขยับมาหาผมใกล้ๆ ครับ เอามือมาลูบไล้ที่ควยผมอย่างหื่นกระหายครับ

ทำให้ควยผมมันตื่นตัวขึ้นมาจนแข็งโด่ ควยผมทั้งยาวทั้งใหญ่มาก นายจ้างสาวเอามือรูดซิปกางเกงผมลงมาครับ ทำให้ควยผมดีดผึงตั้งโด่เลยครับเท่านั้นแหละครับ หญิงสาวนายจ้างก็เอามือจับควยผมรูดขึ้นรูดลงอย่างหื่นกระหายเลยครับ ผมเองเสียวมากครับ จากนั้นนายจ้างสาวก็ลุกขึ้นถอดกางเกงออกครับจนท่อนล่างเปลือยเปล่าครับ หีแกสวดมากโหนกนูนจริงๆคับ แต่แปลกครับ อายุ 30 กว่าปีแล้วหียังไม่มีขนเลยสักเส้น แกขึ้นมาคร่อมที่ร่างผมครับ จับควยผมจ่อที่หีแกทันทีครับ จากนั้นก็กดลงมา ทำให้ควยผมมันเข้าไปในรูหีเจ๊นายจ้างสาวทีละนิดๆๆ

จนมิดลำเลยครับ มันรู้สึกอุ่น ๆ แกเริ่มขย่มเบาๆครับ จากนั้นก็เร็วแรงขึ้นไปเรื่อยๆครับ แบบในหนังโป๊ที่เราเคยดูกันมาครับ ผมเสียวมาก แกก็ร้องครางออกมาแทบไม่ได้ศัพท์ครับ ผมเด้งขึ้นรับตามจังหวะครับ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันดังมาก เสียวน้ำหล่อลื่นของเจ๊ที่เยิ้มออกมาดัง”แจ๊ะๆๆๆๆ เลยครับ “โอววววว…เสียวมากเลยน้อง…อูวววว์ ควยน้องxxxมันส์เหลือเกิน….เจ๊ใกล้แล้วนะ…ใกล้แล้ว …”ผมก็ใกล้แล้วเหมือนกันครับ…” จากนั้นแกก็เร่งถี่ยิบเลยครับ จนร่างเกร็งกระตุกรูหีบีบรัดควยผมแน่นไปหมด ผมพ่นน้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีนายจ้างสาวอย่างเนืองนอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *