เย็ดกับพี่เมีย

0 Comments

ผมมีเรื่องเสียวๆมาแชร์ต่อครับ เรื่องนี้เป็นความลับมานาน คือผมแอบเย็ดหีพี่เมียครับ ตอนที่เมียไม่อยู่บ้านบ่อย วันนี้ก็เช่นเดียวกันผมกับพี่เมียแอบเย็ดกันฝนบ้าน ผมเอามือสากๆลูบที่หีพี่เมียที่มีขนนิดหน่อยครับ มีน้ำเงี่ยนเยิ้มเต็มไปหมด พร้อมที่จะให้ผมเอาควยเสียบแล้ว ผมทั้งแหวกหีเขี่ยแตดให้พี่เมียอย่างกลัดมันส์ จนพี่เมียงร้องครางออกมา แทบไม่เป็นภาษา“ซี๊ดดด….พี่เสียวจังเลย ดูดตรงแตดหน่อยสิ…ดูดนานๆนะ”“ได้สิพี่… เราดูดให้กันและกันดีกว่านะ…เราเล่นกันท่า 69 นะพี่…”จากนั้นผมกับพี่เมียก็กลับหัวกลับหางกันในท่า 69 โดยที่ผมให้พี่เมียดูดควย

ส่วนผมก็แหวกหีพี่เมียเอามือแหกหีละแลงอย่างเสียวซ่าน สลับกับเอานิ้วบี้แตดไปด้วย ทั้งแลกแลกความเสียวกันอย่างเมามันเลยครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก “โอววว….อย่าเอาลิ้นสอดใส่เข้าไปข้างในรูหีมันเสียว…อุยยย…อ่า…ซี๊ดดด…” เสียงเสียว ดังจ๊วบๆๆ จ๊วบๆ ผมยังคงเอาลิ้นเลียตามหีพี่เมีย จนแกต้องส่ายบั้นท้ายไปมาครับ น้องรักเรามาเย็ดกันดีกว่านะ…พี่เสียวจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว…เอาใส่รูหีเถอะ” “ค่อยเย็ดนะ..พี่กลัวเจ็บ…ควยน้องทั้งใหญ่ทั้งยาว…มันน่ากลัวมาก…” “ไม่ต้องกลัวหรอกครับพี่…เดี๋ยวมันจะทำให้พี่มีความสุขจนลืมโลกไปเลย” ผมให้พี่เมีย นอนหงายในท่าขอบเตียง

ผมจับขาพี่เมียแยกออกจากกันกว้างสุดๆ  เอาควยแข็งโด่มันเริ่มผงกหัวไปมางึกๆ จนพี่เมียทนไม่ไหวรีบคว้ารูดเข้ารูดออกอย่างมันมือเลยครับ พี่เมียจับควยผมจ่อเข้ารูหี ก่อนที่จะเอาเสียบพี่เมียจับควยผมถูไปถูมาตรงแตดก่อน จนน้ำหล่อลื่นเยิ้มออกมาลื่นไหลควยยิ่งขึ้น จากนั้นพี่เมียเอาควยผมจ่อที่ปากรูหีแล้วเด้งเอว จนควยผม เข้ารูหีพี่เมียตุงคับแน่นไปหมด มันเสียวมากเลยครับ “อูยยย….ซี๊ดดด…เสียวก็เสียวเจ็บก็เจ็บน้องจ๋า…เบาๆหน่อยนะพี่เจ็บ…โอยยย…”

ผมเริ่มจะกระแทกหีพี่เมียถึงกับร้องออกมาด้วยความเจ็บ ผมเลยหยุดรูหีพี่เมียฟิตมาก ฟิตกว่าหีเมียผมอีกครับผมละความสนใจจากด้านล่างมาด้านบนบ้าง ผมเล้าโลมพี่เมียอีกครั้งด้วยการซุกไซร้ที่ร่องนมเขาดูดเลียหัวนมของพี่เมียจนลืมความเจ็บด้านล่างทีนี้ผมจำมาจากหนังโป๊ที่เคยดูครับ ผมเอาควยเสียบหีพี่เมียอีกครั้ง ทีนี้ผมซอยอย่างถี่ยิบเลยครับ เสียบดังตั๊บๆๆๆๆ พี่เมียร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน จนผมกับพี่เมียน้ำแตกพร้อมกัน เสร็จสมอารมณ์หมายไปในที่สุดเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *