พี่สาวกับเพื่อนแอบดูผมช่วยตัวเอง

0 Comments

ผมอายุได้ 14 ปีครับ ชอบไปดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนบ่อยๆ กลับมาถึงห้องก็จะช่วยตัวเองอย่างเร่าร้อนจนเสร็จ พี่สาวผมอายุได้ 18 ปี ห้องอยู่ข้าง พี่สาวมักจะพาเพื่อนผู้หญิงสองสามคนมานอนที่ห้องแกเป็นประจำครับ ผมบางครั้งเวลาชักว่าวจะเก็บเสียงด้วยการเปิดเพลงเบาๆๆครับ ฝาห้องก็ไม่ค่อยมิดด้วยครับ เป็นฝาเก่าๆมีรอยแตกอยู่สามารถแอบดูได้อย่างสบายเลยครับ ผมต้องระวังตัวตลอดเวลาที่ช่วยตัวเองครับ ตอนเย็นผมได้ไปที่บ้าเพื่อนครับ

วันนั้นเพื่อนมันเอาหนังโป๊มาเปิดดุกันสามสี่คน บางคนก็เข้าห้องน้ำชักว่าว ออกมาโดนแซวกันใหญ่ ผมเองก็เสียวและเงี่ยนมากไม่กล้าเข้าห้องน้ำกลัวเพื่อนล้อเอาครับ พอดุจบเวลาเกือบสามทุ่ม ผมรีบกลับบ้านเลยครับคิดว่าไปถึงบ้านจะชักว่าวสักสองรอบ  ที่ห้องพี่สาวได้ยินเสียงผู้หญิงคุยหัวเราะกันคิก เพื่อนพี่สาวสามคนคงจะมานอนค้างกับพี่สาวที่บ้านอีกครับ ผมเงี่ยนๆก็เงี่ยน กลัวพี่สาวกับเพื่อนๆเห็นก็กลัวครับ ผมเลยปิดไฟนอนครับ ไฟในห้องพี่สาวเปิดสว่าง ผมเงี่ยนมากทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ คิดไปคิดมาอายทำไมกัน เราเป็นผู้ชาย ถ้าเขาอยากดูก็ให้ดูไปเลย ได้อารมณ์ดี

ดังนั้นผมจึงเอาควยออกมารูดเบาๆๆๆนึกถึงหนังโป๊ที่ดูมาด้วย เกิดอารมณ์เงี่ยนมากขึ้นเรื่อยๆ  ผมรูดควยเร็วแรงๆขึ้นเรื่อยๆครับ เป็นจริงอย่างที่คิดไม่มีผิดพี่สาวกับเพื่อนอีกสามคนแอบดุผมชักว่าวครับ ผมได้ยินเสียงกระซิบกันเบาๆ มันได้อารมณ์มากยิ่งมีสายตาผู้หญิงสาวมองควยทำให้เร้าใจมากครับ ผมรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วเสียงดังพั่บๆๆๆๆ เสียงในห้องพี่สาวเงียบได้ยินเสียงใจกระเส่าด้วยครับผมรูดควยอย่างมมันส์บางครั้งก็ถอกควยเข้าๆออกๆ ควยผมใหญ่มาก หัวบานเหมือนดอกเห็ดหัวแดงก่ำ คิดว่าเพื่อนพี่สาวเห็นแล้วคงเงี่ยนไปตามๆกันครับ

ผมทั้งเด้งเอวทั้งเอามือรูดควยเบาสลับเป็นเร็วนอนหงายบนเตียงความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆครับ น้ำผมใกล้จะแตกแล้วครับ ผมเร่งอย่างเร็วกระตุกควยยึกๆ ในที่สุดความเสียวก็พุ่งขึ้นสูงสุด น้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาใส่มือผมจนเต็มไปหมดเลยครับ จากนั้นผมก็เอาผ้าห่มมาเช็ดน้ำควย เสียงในห้องพี่สาวดังขึ้น เสสียงหัวเราะคิกๆๆเหมือนกับว่าพวกเขาทำอะไรกันบางอย่างครับ  ตื่นเช้าขึ้นมาพี่สาวมองหน้าผมยิ้มๆ ผมรู้แล้วว่าเมื่อคืนพี่กับเพื่อนแอบดูผมชักว่าว